N, 00-00-2011   00 :00:00

Thánh Lễ Làm Phép Dầu: Phân Công Việc

Văn Phòng TGM xin thông báo Thánh Lễ Làm Phép Dầu

Sứ Điệp Mùa Chay 2019 Của Đức thánh Cha Phanxicô
Mỗi năm, qua Mẹ Giáo hội, Thiên Chúa lại “ban cho chúng ta mùa hân hoan này để chúng ta dọn mình mừng mầu nhiệm Vượt Qua với tâm trí đã được đổi mới… khi chúng ta nhớ lại những biến cố lớn lao đã đem ..
- Hòa Lan -Khí Cụ Bình An
- Sứ Điệp Của Đức Thánh Cha Phanxicô Cho Ngày Thế giới Truyền Thông Xã Hội Lần Thứ 53
- ĐTC Đã Được Chính Thức Chính Phủ Liên Minh Emirati Đón Tiếp Tại Phủ Tổng Thống
Thánh Giuse – Bạn Trăm Năm Đức Trinh Nữ Maria

Ngày 19.06.2013, Bộ Phụng tự và Kỷ luật các Bí tích công bố một Sắc lệnh đã được Đức hồng y Bộ trưởng Antonius Cañizares Llovera và Đức Tổng g..

- Con Đường Thập Giá – Lễ Lá
- Xin Để Thêm Một Thời Hạn
- Vững Tin Hơn
Sang Bờ Bên Kia : Tầm Nhìn Của Người Lãnh Đạo Mục Vụ
Lòng quyến luyến của cải đã cản bước hành trình của người thanh niên (Mc 10,17-22). Lòng quyến luyến ấy cũng có thể cản bước hành trình của tôi, trên bước đường yêu Chúa-theo Chúa, bởi “của cải” không..
- ĐTC Phanxicô Thiết Lập Giáo Phận Hà Tĩnh, Bổ Nhiệm Giám Mục Giáo Phận Vinh Và Hà Tĩnh
- Giáo Hội Việt Nam Bế Mạc Năm Thánh 2018
- Logo Năm Mục Vụ Gia Đình 2019
Khóa Kỹ Năng Và Nghệ Thuật Lãnh Đạo Phục Vụ
Tuần qua thầy Giuse Nguyễn Trung Hiếu, Huynh trưởng Nghĩa Sinh đã đến giúp quý thầy tại Đại Chủng Viện Thánh Giuse Hà Nội về đề tài Kỹ năng Lãnh đạo Phục vụ (Servant Leadership Skills) mà Đức Kitô là ..
- Mùa Giáng Sinh Cuối Cùng Ở Paraguay – Đôi Dòng Cảm Nghiệm
- Tp Chicago: Lễ Mừng 30 Năm Thành Lập Ca Đoàn Cecilia
- Paraguay - Sống Tuần Thánh
Ngày Cầu Nguyện Cho Ơn Gọi Lần 54 Ngày 07 tháng 5 năm 2017
Theo tinh thần cuộc họp Ban Ơn Gọi Miền Kon Tum vào ngày 16.3.2017. Để chuẩn bị cho ngày sinh hoạt Ơn Gọi năm nay (07.5.2017, Chúa Nhật thứ IV Phục Sinh). Cuộc họp đã thống nhất với nhau về chủ đề cũn..
- Sơ Lược Tiểu Sử Cố Linh Mục Đaminh
- Tiểu Sử Và Logo Của Đức Tân Giám Mục Aloisiô Nguyễn Hùng Vị Giáo Phận Kontum
- Bản Góp Ý Giáo Luật
Giao Ước Với Con Người
Mùa Chay Chúa Nhật 2 Năm C. St 15,5-12.17.18;Pl 3, 17-4,1 ;Lc 9, 28b-36..
- Đường Sa Mạc
- Xem Quả Biết Cây
- Không Có Kẻ Thù
Đến Kon Kơ Xâm
chúng tôi muốn trình bày một khía cạnh con đường truyền giáo, tiêu biểu là Cha Bề Trên Combes Bê lên Kon KơXâm nhờ các chủ làng, đặc biệt nhờ kết nghĩa anh em giữa Bok Kiêm và Thầy sáu Do tại Kon Phar..
- Xin Hãy Về Kơ Xâm
- Cha Bề Trên Combes Bê Vượt Đại Dương Bị Cướp Sát Thương
- Về Kơ-xâm Nhớ Người
Hội Trại Mừng Bổn Mạng Hiệp Đoàn Ki tô Vua Kon Tum và Bổn Mạng Xứ Đoàn Tân Hương
Về dự bổn mạng Hiệp Đoàn có đại diện huynh trưởng và đoàn sinh đến từ 9 xứ đoàn và cộng đoàn gồm : Tân Hương (chủ nhà), Phương Quý, Võ Lâm, Kon Rơbang, Kon Trang, Phương Hòa, Tân Phú, Trung Nghĩa, Ple..
- Thiết Lập Xứ Đoàn TNTT Phê-rô Phao-lô Giáo Xứ Kon Bah
- Lễ Trao Giải Thưởng Hoa Núi Rừng IV 2018